Tin tức & Sự kiện
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang tặng quà Tết cho hội viên gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn
[09:02 - 03/02/2021]

Thường niên, vào dịp Tết Nguyên đán, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang sẽ phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh trao quà Tết cho hội viên các hội thành viên.

 

 

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Tuyên Quang trao tiền ủng hộ cho Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh  tặng quà Tết cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Năm nay, Liên hiệp hữu nghị phối hợp với Công ty Bảo Việt Tuyên Quang và Bưu điện tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao tặng 40 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 40 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hội viên các hội hữu nghị thành viên thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

Mỗi suất quà là sự sẻ chia, động viên kịp thời, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện được sự quan tâm của các đơn vị trong tỉnh đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thu Thủy