Tin tức & Sự kiện
Lãnh đạo tỉnh tiếp Trưởng đại diện Tổ chức Good Neighbor International
[15:25 - 17/09/2019]

Chiều 13-9, đồng chí Trần Ngọc Thực, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp ông Park Dong Chul, Trưởng đại diện Tổ chức Good Neighbor International (GNI/Hàn Quốc) và đoàn công tác đến dự Liên hoan trình diễn Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và Lễ hội Thành Tuyên năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực tiếp Trưởng đại diện Tổ chức Good Neighbor International

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Thực nhiệt liệt chào mừng đoàn đã đến thăm Tuyên Quang, đồng thời khái quát một số nét về địa lý, dân cư, kinh tế, bản sắc văn hóa của Tuyên Quang.

Trưởng đại diện Tổ chức Good Neighbor International cảm ơn tỉnh Tuyên Quang đã mời tham dự và liên hoan và lễ hội. Good Neighbors International (GNI/Hàn Quốc) được thành lập từ năm 1991, là tổ chức nhân đạo phi chính phủ có trách nhiệm lên kế hoạch, triển khai và gây quỹ cho nguồn cung ứng dịch vụ trong các dự án giáo dục trẻ em, phát triển cộng đồng, sức khỏe, vệ sinh và giảm thiểu thiên tai.

Hiện nay tổ chức đang hoạt động tại 35 quốc gia trên thế giới, trong đó bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2005. Từ năm 2011 đến 6-2019, Tổ chức đã thực hiện 16 dự án dự trong lĩnh vực phát triển nông thôn và giáo dục tại 8 xã của  huyện Sơn Dương với tổng giá trị giải ngân trên 100 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Quang Hòa