Tin tức & Sự kiện
Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em tỉnh Tuyên Quang trao xe lăn cho người khuyết tât
[15:23 - 15/12/2021]

Sáng ngày 15/12/2021, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em tỉnh Tuyên Quang tổ chức buổi lễ trao xe lăn cho người khuyết tât do Tổ chức the Free Wheelchair Mission/Mỹ tài trợ.

 

Tỉnh Tuyên Quang được Tổ chức the Free Wheelchair Mission/Mỹ tài trợ 200 xuất xe lăn dành cho người khuyết tật trên cơ sở phân bổ của Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em. 

 

Trao xe lăn đại diện cho người khuyết tật

 

 

Tới dự có đại diện lãnh đạo và đại diện của một số cơ quan, hội trong tỉnh như: Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, v.v...

Do tình hình dịch bệnh còn có những diễn biến phức tạp, xe lăn được trao cho một số người khuyết tật đại diện trên địa bàn thành phố Tuyên Quang. Các huyện còn lại cử đại diện Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội của huyện đến nhận.

 

Đại diện người khuyết tật xúc động phát biểu cảm nhận

 

 

Tài trợ xe lăn cho người khuyết tật là hoạt động nhân văn giúp người khuyết tật dễ dàng di chuyển, giảm bớt gánh nặng cho người thân trong khâu chăm sóc, phục vụ hằng ngày.