Tin tức & Sự kiện
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tiếp đón đại biểu khách nước ngoài
[14:13 - 02/10/2017]

Trong chương trình tham dự Ngày hội Văn hoá dân tộc Dao toàn quốc lần thứ nhất và Lễ hội thành Tuyên năm 2017, Đoàn đại biểu Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam do ngài Suryana Sastradiredja, Tham tán Công sứ phụ trách kinh tế làm trưởng đoàn và đoàn đại biểu Công ty Hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật Việt do ông Murooka Katsunori, Chủ tịch công ty làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao Chủ tịch UBND Phạm Minh Huấn.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng quà đoàn đại biểu Đại sứ quan Indonesia tại Việt Nam.

 

 

Đón tiếp và làm việc với các đoàn có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, một số sở, ban, ngành và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh của Tuyên Quang, đặc biệt là các lĩnh vực mà tỉnh đã và đang tập trung phát triển là: Công nghiệp chế biến nông lâm sản, vật liệu xây dựng và công nghiệp hỗ trợ, sản xuất nông nghiệp hàng hoá tập trung và ứng dụng công nghệ cao, du lịch. Đồng chí mong muốn thời gian tới, tỉnh tiếp tục được giao lưu về kinh tế, văn hoá với các địa phương của hai nước; đại biểu và các doanh nghiệp hai nước sẽ có hoạt động tham quan, tìm hiểu tại Tuyên Quang để doanh nghiệp của tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tăng cường liên kết hợp tác đầu tư vào các thế mạnh của tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn và Đoàn đại biểu Công ty Hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật Việt.

 

 

Tham tán Công sứ phụ trách kinh tế Đại sứ quán Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam và Chủ tịch Công ty Hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật Việt đã bày tỏ trân trọng trước công tác đón tiếp trọng thịnh, chu đáo của tỉnh Tuyên Quang và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh. Các đại biểu đều cho rằng, Tuyên Quang là địa phương có hệ sinh thái, môi trường trong lành, có sức hấp dẫn đối với người dân Nhật Bản và Indonesia. Thời gian tới, người dân Indonesia sẽ được giới thiệu về du lịch và văn hoá của tỉnh Tuyên Quang để tổ chức tham quan, du lịch nhiều hơn; đồng thời mong muốn tỉnh sẽ kết nghĩa với một địa phương tương đồng của Indonesia, qua đó mời gọi đầu tư vào tỉnh. Trong các chuyến khảo sát tại các tỉnh phía Bắc tới đây, Công ty Hỗ trợ công nghiệp phụ trợ Nhật Việt sẽ thường xuyên tiếp xúc với lãnh đạo và các doanh nghiệp của tỉnh Tuyên Quang.

Theo Báo Tuyên Quang