Ra mắt Bản tin đối ngoại tỉnh Tuyên Quang

 Bản tin đối ngoại tỉnh Tuyên Quang là ấn phẩm do Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang phát hành theo Giấy phép số 05/GP-XBBT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 18/01/2013, gồm các chuyên mục phản ánh các hoạt động đối ngoại diễn ra trên địa bàn tỉnh, các tin tức, sự kiện trong nước và trên thế giới, những kiến thức về lĩnh vực đối ngoại, các thủ tục lãnh sự, lễ tân ngoại giao, v.v…

Ấn phẩm Bản tin đối ngoại của Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang là cầu nối thông tin giữa độc giả và Ban Biên tập, là kênh quảng bá, tuyên truyền các thông tin thuộc lĩnh vực đối ngoại đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân đến với độc giả trong cả nước. Trong thời gian tới, Bản tin đối ngoại tỉnh Tuyên Quang sẽ được biên tập và lược dịch một phần sang tiếng nước ngoài (tiếng Anh) để tuyên truyền thông tin và quảng bá hình ảnh về đất nước, con người tỉnh Tuyên Quang đến với độc giả trong và ngoài nước.

Bản tin đối ngoại số 01 là ấn phẩm lần đầu tiên được xuất bản và giới thiệu đến bạn đọc. Do vậy, trong quá trình biên tập, in ấn và phát hành sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Ban Biên tập Bản tin rất mong các đồng chí, các bạn độc giả gần xa hết sức thông cảm và góp ý cho Bản tin ngày được tốt hơn.

Mọi góp ý xin gửi về Ban Biên tập Bản tin đối ngoại tỉnh Tuyên Quang, địa chỉ số 04, đường Chiến thắng sông Lô, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại: (027) 3817626; Fax: (027) 3817133;

Email: tuyenquang.dfa@gmail.com

Website: http://tuyenquang.dfa.vn

Ban Biên tập Bản tin đối ngoại tỉnh Tuyên Quang xin chân thành cảm ơn!

(SNgV)

matong24h.com