Tin tức & Sự kiện
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Indonesia tại Việt Nam
[18:06 - 01/03/2017]

Chiều 27-2, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh đã tiếp ngài Ibnu Hadi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Indonesia tại Việt Nam. Dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Hải Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm cảm ơn ngài đại sứ đã đến dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2017. Đồng chí mong muốn, ngài đại sứ sẽ kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp Indonesia đầu tư vào Tuyên Quang, nhất là các lĩnh vực mà tỉnh có lợi thế như: nông lâm nghiệp hàng hóa, du lịch. Tỉnh Tuyên Quang cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp của Indonesia đầu tư làm ăn trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao cách làm du lịch của Indonesia, nhất là du lịch homestay, Tuyên Quang có thể học hỏi, hợp tác để du lịch tỉnh nhà ngày càng phát triển...

Ngài Ibnu Hadi, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Indonesia tại Việt Nam đã bày tỏ niềm vui mừng khi được đến quê hương Tuyên Quang giàu truyền thống cách mạng; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã đón tiếp chu đáo, thân tình. Ngài đại sứ đánh giá cao những thành tựu mà tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong thời gian qua, nhất là cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh. Đây là yếu tố quan trọng để Tuyên Quang thu hút đầu tư. Trên cương vị công tác của mình, ngài đại sứ sẽ vận động các doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực Tuyên Quang có thế mạnh, nhất là sản xuất giấy; tăng cường hợp tác phát triển nông nghiệp hàng hóa, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia ngày càng phát triển.

Theo TQĐT