Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang
Tổ chức Tầm nhìn thế giới World Vision làm việc tại tỉnh
[16:36 - 24/06/2016]

Ngày 20 – 6, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Tuyên Quang đã chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác của tổ chức phi chính phủ Tầm nhìn thế giới đến làm việc tại tỉnh Tuyên Quang.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Thị Bích Việt, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Cục thuế tỉnh, UBND huyện Na Hang, Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh.

Tại buổi làm việc, bà Giang Thị Thu Thủy, Giám đốc vùng Yên Bái – Tuyên Quang của tổ chức Tầm nhìn thế giới đã trình bày báo cáo về kết quả thực hiện chương trình phát triển vùng (CTPTV) của tổ chức Tầm nhìn thế giới tại tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang và mục tiêu các dự án của CTPTV Na Hang là nâng cao chất lượng sống và an sinh của trẻ em trong gia đình và cộng đồng một cách bền vững tại huyện Na Hang.

Ảnh: Tổ chức Tầm nhìn thế giới làm việc với các Sở, ngành tỉnh Tuyên Quang

Hai bên đã cùng nhau trao đổi về việc thực hiện các thủ tục, văn bản giấy tờ liên quan đến các dự án viện trợ phi chính phủ tại tỉnh nói chung và các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện dự án CTPTV Na Hang nói riêng.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vũ Thị Bích Việt đã cảm ơn sự quan tâm, đầu tư của tổ chức Tầm nhìn thế giới trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng khẳng định trong thời gian tới, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh sẽ phối hợp với các Sở, ngành liên quan giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức Tầm nhìn thế giới thực hiện đúng tiến độ dự án CTPTV Na Hang.

Phạm Ngọc